Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hôm nay BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu giải pháp cho nhà chế tạo thiết bị bán dẫn ở Singapore với AIMB-786, PCI-1245, PCE-USB4-00A1E và PCI-1620 hãng Advantech nhé!

Ngành kinh doanh thiết bị bán dẫn sản xuất nhiều loại máy từ liên kết và đúc, cắt và tạo hình, đến việc tích hợp tất cả các dây chuyền sản xuất thành các hệ thống hoàn chỉnh trong dây chuyền cho các ngành công nghiệp vi điện tử, bán dẫn, quang tử và quang điện tử. Do đó, các nhà chế tạo thiết bị tự dễ bị ảnh hưởng bởi chuỗi cung ứng toàn cầu và các mặt hàng được sử dụng trong sản xuất các loại máy móc này. Các bộ phận và linh kiện cấp dành cho người tiêu dùng sẽ không đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn và độ tin cậy nghiêm ngặt đối với khách hàng mua thiết bị và các nhà chế tạo thiết bị không muốn ngập trong các sản phẩm luôn cần trả lại RMA.

Yêu cầu giải pháp

Một công ty hàng đầu thế giới về cung cấp thiết bị lắp ráp và đóng gói bán dẫn và các giải pháp công nghệ gắn kết bề mặt có trụ sở tại Singapore, người sản xuất thiết bị chất lượng cao cho tất cả các bước chính trong quy trình sản xuất điện tử - từ vật mang cho kết nối chip đến lắp ráp và đóng gói chip cho các nhà sản xuất bán dẫn. Ban đầu, họ sản xuất một số thiết bị của mình bằng cách sử dụng các bộ phận và linh kiện cấp cho người tiêu dùng nhưng họ nhận thấy rằng họ gặp vấn đề với những khách hàng đã mua thiết bị của họ nhưng gặp khó khăn về độ tin cậy và các vấn đề khác. Là đối tác lâu dài với Advantech, họ đã tiếp cận Advantech để có giải pháp phần cứng cấp công nghiệp.

Advantech nhận thấy các vấn đề hư hỏng bo mạch khi khách hàng lắp ráp bo mạch chủ công nghiệp của họ trong khung máy tiêu dùng của riêng họ. Không có giải pháp cấp công nghiệp hoàn chỉnh, họ nhận thấy tỷ lệ RMA cao do khách hàng của họ phàn nàn về các vấn đề liên quan đến tuổi thọ sản phẩm, thay đổi vật liệu và kiểm soát sửa đổi của cả HW và SW. Vì vậy, Advantech đã đề xuất một giải pháp tổng thể tùy chỉnh để tránh hư hỏng bo mạch và cũng sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Mô tả giải pháp

Một phần của giải pháp bao gồm khung máy 13” tùy chỉnh với bo mạch chủ ATX cấp công nghiệp AIMB-786 Intel Core thế hệ thứ 9 I3/I5/I7 dành cho máy tính để bàn. Nhiều khe cắm mở rộng cho phép các thẻ bên ngoài khác nhau cho các kiểu máy khác nhau. Trong giai đoạn đầu của quá trình tùy chỉnh khung gầm, Advantech đã xem xét các mở rộng về thông số kỹ thuật/chức năng tiềm năng trong tương lai chẳng hạn như nâng cấp sức mạnh cần cân nhắc kỹ lưỡng về không gian và dòng nhiệt. Đối với dự án này, chiều dài cáp và thông số kỹ thuật chân cũng cần được tùy chỉnh và nhóm thiết kế cơ khí của chúng tôi cũng xem xét vị trí đặt cáp bên trong khung máy, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho luồng không khí xuyên suốt khung máy và giúp việc lắp rá /nâng cấp dễ dàng hơn.

Là một nhà cung cấp chất bán dẫn toàn cầu, khách hàng cần phải cạnh tranh trong lĩnh vực này, Do đó, một đặc điểm kỹ thuật cấp công nghiệp đáng tin cậy với quản lý kiểm soát sửa đổi cẩn thận sẽ đảm bảo khách hàng dành ít nỗ lực hơn cho các thay đổi phần cứng và tập trung nhiều hơn vào phát triển phần mềm. Ngoài ra, RMA trên toàn thế giới và hỗ trợ hậu cần là hai điểm chính để cải thiện hoạt động kinh doanh toàn cầu của họ.

Sản phẩm

AIMB-786: 8/9th gen industrial ATX motherboard

PCI-1245: 4-axis stepping and servo motor control card

PCE-USB4-00A1E: 4-port USB 3.0 card (1-3pcs/ per unit)

PCI-1620: RS-232 communication card

Customized 13” chassis with 300W - 500W PS2 PSU

Mục tiêu của nhóm Advantech IPC là hiểu tất cả các chi tiết về vấn đề thực tế và bối cảnh sản xuất, sau đó đề xuất và thiết kế giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp có độ tin cậy cao. Advantech làm việc với nhà cung cấp vi mạch cấp 1 để cung cấp chipset thế hệ mới nhất, để khách hàng tận hưởng công nghệ mới nhất. Dịch vụ RMA toàn cầu và quản lý hậu cần của Advantech cũng như dịch vụ hậu mãi trên toàn thế giới đã giúp đảm bảo niềm tin và sự tin cậy của khách hàng.

  • Kinh nghiệm thiết kế hệ thống sâu rộng
  • Thiết kế cấp công nghiệp chất lượng cao
  • Hỗ trợ kéo dài tuổi thọ và kiểm soát sửa đổi
  • Dịch vụ một cửa hàng từ thiết kế đến chứng nhận RMA toàn cầu và hỗ trợ hậu cần

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa, 3onedata, ATC, Four-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 270 khách và không thành viên đang online