Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tiếp tục là những giải pháp của hãng Advantech. Bài viết này BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu giải pháp cho máy in có độ chính xác và màn hình tốc độ cao với AMAX-5000 series nhé!

Khách hàng là nhà sản xuất máy in lụa hàng đầu thế giới tại Đài Loan và nổi tiếng về sản xuất thiết bị in lụa hình trụ tự động tốc độ cao. Khách hàng muốn có một hệ thống I/O EtherCAT đáng tin cậy hơn để thay thế hệ thống hiện có của họ.

Giải pháp mới phải phù hợp với kiến trúc XFC của Beckhoff. Cuối cùng, khách hàng đã chọn Advantech không chỉ vì mô-đun bộ mã hóa dòng AMAX-5000 có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng mà còn vì sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

Yêu cầu dự án

  • Máy in lụa của khách hàng cần điều khiển chính xác cao và độ chính xác định vị cao để đảm bảo đầu ra chất lượng in tuyệt vời. Hệ thống I/O cho máy cần thiết để hoạt động với 2x lưỡi gạt nhanh, cảm biến phát hiện giấy và bộ mã hóa để có thể cải thiện hiệu quả độ chính xác của việc in.
  • Ngoài ra, để đảm bảo năng suất của máy in, hệ thống I/O yêu cầu thời gian đáp ứng tốc độ cao để theo kịp các thành phần cơ học khác.
  • Cuối cùng, vì sẽ mất rất nhiều thời gian để thay thế toàn bộ hệ thống điều khiển và I/O nên khách hàng đã quyết định thay thế hệ thống I/O trong giai đoạn đầu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Advantech cần phải tích hợp liền mạch hệ thống I/O AMAX-5000 vào hệ thống điều khiển kế thừa ban đầu của họ.

Giải pháp dự án

Hệ thống điều khiển dựa trên kiến ​​trúc phân tán của EtherCAT. Nhiều động cơ và cảm biến khác nhau được kết nối thông qua EtherCAT và thông tin vị trí chính xác được thu thập thông qua EtherCAT I/O, cung cấp lại các tín hiệu đầu ra điều khiển chính xác. Để đạt được độ chính xác khi in, mô-đun DI của Advantech AMAX-5051T đã được kết hợp để định vị thời gian đến chính xác của giấy và chuyển đổi nó thành dữ liệu vị trí với mô-đun đầu đọc mã hóa của AMAX-5081. Điều này sẽ kích hoạt một lưỡi dao gạt vào thời điểm chính xác để bắt đầu phân phối mực bằng cách sử dụng mô-đun DO của AMAX-5056T. Mô-đun thời gian chính xác cấp độ 1ns đủ nhanh và chính xác để điều khiển máy chính xác và in chất lượng cao. Đầu đọc mã hóa 10MHz cũng giúp tăng tốc thời gian phản hồi của quy trình, cho phép sản xuất máy tối đa và hiệu quả cuối cùng.

Cuối cùng, loạt sản phẩm AMAX-5000 đều là thiết bị EtherCAT tiêu chuẩn và với sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp của Advantech, máy in của khách hàng có thể được tích hợp liền mạch vào hệ thống EtherCAT Master ban đầu của họ. Advantech AMAX-5000 EtherCAT Slice I/O có kiểu dáng nhỏ gọn tương tự như giải pháp I/O trước đây của họ. Sau khi khách hàng thử nghiệm, hệ thống AMAX-5000 đã thay thế thành công giải pháp ban đầu của họ và đảm bảo chất lượng in thậm chí còn tốt hơn.

 

Advantech đã cung cấp một giải pháp điều khiển tổng thể cho máy của họ. Tuy nhiên, việc di chuyển toàn bộ giải pháp là một thách thức và tốn nhiều thời gian nên chiến lược là di chuyển toàn bộ hệ thống từng bước. Bước đầu tiên là thay thế hệ thống I/O EtherCAT yêu cầu kiểm tra tính tương thích để chạy với hệ thống XFC hiện có của khách hàng.

Dòng AMAX-5000 của Advantech không chỉ tích hợp liền mạch với hệ thống điều khiển của khách hàng mà còn đạt được hiệu suất tốt hơn so với giải pháp trước đây của họ. Khách hàng cũng hài lòng với sự hỗ trợ kỹ thuật vững chắc mà họ nhận được để chuyển đổi thành công.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 485 khách và không thành viên đang online