Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Chúng ta đã nghe và sử dụng nhiều các bộ lặp tín hiệu RS485/RS422 (Repeater RS485/RS422), tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bộ lặp tín hiệu RS485/RS422 công nghiệp của các nhà sản xuất khác nhau. Hôm nay, BKAII sẽ giới thiệu các bạn về các thiết bị đó nhé, sẽ có nhiều mã sản phẩm của nhiều nhà sản xuất cho các bạn lựa chọn. Đây đều là các sản phẩm hiện đang được BKAII phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. 

Trước hết, chúng ta sẽ trả lời cho câu hỏi mà khách hàng BKAII hay hỏi chúng tôi: trong môi trường công nghiệp thì khi nào cần sử dụng bộ lặp tín hiệu cho đường truyền RS485/RS422? . Dạ vâng, chúng ta sẽ cần dùng bộ lặp tín hiệu trong các trường hợp sau các bạn nhé:

  • Khi số thiết bị trên đường truyền RS485 của bạn vượt quá 32 thiết bị.
  • Khi đường truyền RS485 của bạn dài quá 1,200m.

Vậy hiện có các sản phẩm công nghiệp nào được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam?

Như các bạn biết, BKAII là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị truyền thông công nghiệp của nhiều hãng tại Việt Nam, chúng tôi cố gắng đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các phân khúc khác nhau! Hiện nay, dòng sản phẩm lặp tín hiệu - repeater, chúng tôi đang cung cấp các mã sản phẩm sau: ATC-109N (hãng ATC-China), SW485GI (hãng 3Onedata-China), ADAM-4510 hay ADAM-4510S, ADAM-4510I (hãng Advantech-Taiwan), TCC-120 hay TCC-120I (hãng Moxa - Taiwan)

Thông tin chi tiết về từng sản phẩm (bao gồm catalog, datasheet và usermanual) các bạn có thể xem tại đây:

Ảnh sản phẩm, các bạn có thể xem như hình dưới:

Để biết thêm chi tiết về từng sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ ngay BKAII nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về sản phẩm và các vấn đề liên quan đến sản phẩm!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 396 khách và không thành viên đang online