Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hệ thống đỗ xe thông minh đã dần trở nên không còn xa lạ với chúng ta khi chúng xuất hiện một cách phổ biến trong các tòa nhà hiện đại. Ở bài chia sẻ trước BKAII đã giới thiệu đến các bạn khái niệm cũng như những thành phần của hệ thống này, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về những ưu điểm của hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh nhé!

Với sự xuất hiện của hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh PGS, việc đỗ xe tại những bãi đỗ trở nên dễ dàng và được thực hiện một cách tự động hơn. Với hệ thống cảm biến và hệ thống đèn led chỉ dẫn lái xe có thể dễ dàng tìm được vị trí trống và đường đi thuận tiện nhất đến vị trí đó. Khi đã đỗ xe xong ngay lập tức vị trí đó sẽ được cập nhật báo hiệu đã có xe đỗ để các tài xế khác có thể tìm đến vị trí trống khác. Với đà tăng trưởng mạng mẽ của số lượng ô tô như hiện nay ở nước ta thì sự xuất hiện của các bãi đỗ xe này như một lời giải hoàn hảo cho bài toán tìm chỗ đỗ xe.

BKAII sẽ cùng các bạn nghiên cứu một số mặt lợi của hệ thống hướng dẫn đỗ xe này nhé!

Trước tiên có thể kể đến việc tiết kiệm thời gian

Khi đi vào bãi đỗ xe với hệ thống biển báo hiển thị cũng như các mũi tên điều hướng, chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn lái xe có thể đỗ chiếc xe của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại một vị trí trống nào đó.

Bảo vệ chỗ để xe cố định

Những người điều hành bãi đỗ xe có thể can thiệp vào các vị trí đỗ xe bằng cách điều khiển trên hệ thống phần mềm máy tính. Điều này cho phép những chỗ đỗ cố định sẽ không bị xâm phạm để đáp ứng một số mục đích, yêu cầu nhất định.

Giám sát thực trạng bãi đỗ xe

Những phần mềm sử dụng trong hệ thống này đem lại lợi ích lớn nhưng lại được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng. Người quản lí bãi đỗ có thể theo dõi trên phần mềm và quan sát được toàn bộ mô hình bãi đỗ. Các vị trí trống sẽ được báo lại một cách chính xác và chi tiết. Hơn thế nữa chính là việc kiểm soát lượng xe ra vào hàng ngày.

Thống kê

Tất cả các dữ liệu về số lượng xe sẽ được ghi lại. Vị trí đỗ của các xe theo mốc thời gian hàng ngày cũng được kiểm soát. Như vậy người quản lí có thể biết được tình trạng sử dụng bãi đỗ xe để đưa ra những cải tiến, thay đổi cần thiết.

Nhận biết thời gian đỗ xe

Thời gian mà các xe đỗ tại bãi đỗ sẽ được ghi lại một cách chính xác. Người quản lí nắm được mọi thông tin đỗ xe tại bất cứ thời điểm nào điều này phục vụ đắc lực cho công tác thu phí gửi xe và quản lí. Điều này không những giúp cho công việc quản lí xe dễ dàng hơn mà nó còn nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như tạo nên sự minh bạch trong công tác thu phí.

Chi phí đầu tư phù hợp

Với một hệ thống hướng dẫn đỗ xe đầy đủ, chủ đầu tư không cần bỏ ra một chi phí quá cao. Chi phí thấp nhưng lại đem lại những lợi ích không hề nhỏ, đây cũng có thể xem như một “món đầu tư” của các nhà quản lí, chủ đầu tư.

Trên thực tế hệ thống hưỡng dẫn đỗ xe thông minh còn đem lại những lợi ích thiết thực khác, BKAII đã chia sẽ đến các bạn những ưu điểm thường thấy và dễ thấy nhất của hệ thống này. Cần thêm thông tin gì các bạn cứ liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm bài viết: 

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 416 khách và không thành viên đang online