Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

An ninh mạng hiện nay là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu với bất kì hệ thống công nghệ thông tin nào ở các doanh nghiệp. Việc ngăn chặn những cuộc tấn công mạng có nhiều cách thức để thực hiện. Bài viết này BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu việc xây dựng mạng doanh nghiệp siêu mở rộng, hiệu suất cao với các giải pháp tường lửa sử dụng FWA-3050 hãng Advantech nhé!

Trong mọi ngành, các doanh nghiệp và tổ chức tiếp tục gặp phải các vụ vi phạm dữ liệu lớn mặc dù các biện pháp bảo mật đã được tăng cường. Điều này không chỉ gây thiệt hại về mặt chi phí mà còn gây thiệt hại về lòng tin của khách hàng và uy tín thương hiệu. Đối với các công ty quy mô vừa và lớn có văn phòng trên khắp thế giới, bảo mật mạng linh hoạt và kết nối đám mây an toàn là điều cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Vậy những công nghệ nào có sẵn cho các công ty lớn để đạt được an ninh mạng tiên tiến?

Ngày nay, các công ty muốn có các giải pháp bảo mật với các kiểm soát tích hợp có thể mở rộng và thay đổi khi các mối đe dọa phát triển. Đây là lý do tại sao Advantech nhận thấy xu hướng đối với các hệ thống tường lửa (NGFW) thế hệ tiếp theo. NGFW cho phép các tổ chức xây dựng mạng hiệu suất cao, siêu mở rộng và theo định hướng bảo mật. So với tường lửa truyền thống, NGFW cung cấp các khả năng bổ sung như nhận thức và kiểm soát ứng dụng, ngăn chặn xâm nhập tích hợp và thông minh về mối đe dọa dựa trên đám mây. Điều này có thể giúp bạn xác định nội dung dữ liệu nào dễ bị tấn công nhất, tăng cường bảo mật tổng thể và nhanh chóng phát hiện bất kỳ trường hợp hoạt động đáng ngờ nào. Hơn nữa, NGFW có thể được triển khai vật lý và ảo trên các thiết bị đám mây và được quản lý từ một máy duy nhất.

Giải pháp Advantech

Các thiết bị tiên tiến của Advantech cung cấp một nền tảng vững chắc và cởi mở cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ để triển khai các giải pháp mạng nhanh và an toàn, bao gồm phần mềm SD-WAN, bảo mật và uCPE. Advantech hợp tác chặt chẽ với các đối tác hệ sinh thái hàng đầu trong ngành để tích hợp các công nghệ mạng mới nhất vào các thiết bị thương mại, có thể mở rộng các dịch vụ kết nối doanh nghiệp từ các chi nhánh văn phòng vừa và nhỏ đến các cơ sở và trụ sở lớn. Cách tiếp cận linh hoạt đối với SD-WAN này cho phép các chiến lược giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng và bảo vệ các khoản đầu tư mạng, xây dựng cơ sở hạ tầng ảo sẵn sàng áp dụng các mô hình hội tụ và đám mây gốc thế hệ tiếp theo.

Lợi ích

  • SKU đa bộ xử lý khác nhau, từ 4 đến 16 lõi để hỗ trợ khối lượng công việc đa dạng
  • Hiệu suất có thể mở rộng với hỗ trợ Gb và 10Gb Ethernet
  • Khả năng tăng tốc crypto dựa trên phần cứng được tích hợp sẵn
  • Nguồn điện dự phòng và quạt để tăng tính khả dụng
  • 1 x khe cắm mở rộng Ethernet với các cổng 8 x 10GbE (SFP +) hoặc 4 x GbE PoE (RJ45)

FWA-3050 là thiết bị mạng 1U có thể quản lý từ xa dành cho các ứng dụng uCPE và NGFW. Được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Intel® Xeon® D-2100 với tùy chọn Intel® QAT và DPDK để tăng hiệu suất, FWA-3050 cung cấp một số lợi thế cho khách hàng. Thứ nhất, các SKU đa lõi kết hợp với công nghệ QAT đảm bảo chuyển tiếp tối ưu cho cả truyền thông không mã hóa và không mã hóa. Thứ hai, các cổng Ethernet 10Gb tích hợp, có thể được tăng lên với các mô-đun mở rộng, cho phép các loại lưu lượng ứng dụng đa dạng.

Thứ ba, FWA-3050 hỗ trợ quản lý nền tảng nâng cao để cho phép quản lý tập trung và cho phép người dùng cục bộ và từ xa phát hiện sự xuống cấp của thành phần, tránh gián đoạn hệ thống và rút ngắn thời gian sửa chữa, do đó loại bỏ nhu cầu hỗ trợ CNTT tại chỗ. Cuối cùng, thiết bị tường lửa này có PSU dự phòng có thể thay thế trường, bộ nhớ và mô-đun quạt để bảo vệ các dịch vụ trong trường hợp thiết bị bị lỗi đối với các ứng dụng có yêu cầu về tính khả dụng cao.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 719 khách và không thành viên đang online