Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hiện nay, công ty BKAII là nhà cung cấp giải pháp và thiết bị của hãng CTC Union tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn đưa tới quý khách hàng những giải pháp cải tiến cho các hệ thống truyền tải điện hiện tại. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng, các kỹ sư giải pháp mô hình kết nối các Recloser hiện nay về máy tính trung tâm qua đường truyền cáp quang bằng thiết bị chuyển đổi RS232/RS485/RS422 sang ethernet STE100A-Serial và bộ chuyển đổi RS232/RS485/RS422 sang quang IFC-Serial.

Mô hình hệ thống như sau:

Với các Recloser hỗ trợ giao thức IEC101 thì hầu hết đều có cổng truyền thông serial. Tại thiết bị Recloser ở hiện trường, ta sẽ lắp vào mỗi tủ một bộ IFC-Serial ( thiết bị chuyển đổi RS232/RS485/RS422 sang quang ). Từ thiết bị IFC-Serial này, tín hiệu được truyền về qua đường truyền cáp quang vốn có sẵn của các đơn vị quản lý về tới trung tâm. Tại trung tâm, ta sẽ cần thêm 01 bộ IFC-Serial để chuyển đổi tín hiệu từ quang sang điện ( dạng RS232/RS485/RS422). Sau đó, tiếp tục dùng bộ chuyển đổi STE100A-Serial để chuyển đổi từ RS232/RS485/RS422 sang ethernet. Tín hiệu đầu ra của bộ STE100A-Serial sẽ được nối vào switch mạng của hệ thống. Như vậy, chỉ cần máy tính trung tâm cùng chung hệ thống mạng LAN là sẽ có thể kết nối tới thiết bị Recloser ngoài hiện trường dễ dàng.

Mô hình giải pháp này đang được áp dụng rất nhiều ở các công ty điện lực các tỉnh thành miền Bắc. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giải pháp, xin vui lòng liên hệ với BKAII.

Xem thêm:

BKAII Co.,LTD

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 477 khách và không thành viên đang online