Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Giải pháp này cung cấp hệ thống giám sát hồ chứa từ xa, giúp quản lý giám sát mực nước và cửa cống. Router công nghiệp F3434 được sử dụng trong hệ thống với vai trò là thiết bị truyền thông, sử dụng hạ tầng mạng 3G vốn đã được phủ khắp nước ta bởi các nhà cung cấp mạng di động ( Viettel, Mobi, Vina,...). Camera IP kết nối với router F3434 ( hoặc F3134) qua cổng RJ45 và truyền hình ảnh về trung tâm giám sát từ xa.

Ngoài ra, router F3434 còn cung cấp cổng RS232/RS485/RS422 giúp việc thu thập dữ liệu từ cảm biến mực nước, cảm biến đóng mở cống, cảm biến thời tiết.....về trung tâm. Như vậy, với Router công nghiệp F3434, tại phòng giám sát trung tâm có thể giám sát được toàn bộ hình ảnh, thông số mực nước, thời tiết... một cách realtime.

Ưu điểm của Router công nghiệp F3434

1. Tốc độ truyền thông nhanh: F3434 sử dụng bộ vi xử lý công nghiệp 32 bit và module truyền thông công nghiệp, có hiệu suất cao giúp đường truyền luôn được ổn định.

2. Dải nhiệt độ hoạt động rộng: Nhiệt độ hoạt động trong dải -35 ~+75oC giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt.

3. Độ nhạy cao: F3434 được thiết kế để thu được các tín hiệu sóng 3G mạnh nhất, giúp đường truyền tín hiệu luôn luôn đảm bảo.

4. Luôn luôn online: Router F3434 hỗ trợ các cơ chế phục hồi kết nối một cách tự động, bao gồm phát hiện và tự động kết nối lại khi mất kết nối (offline), giúp thiết bị luôn online.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giải pháp, xin vui lòng liên hệ với BKAII

Xem thêm

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 641 khách và không thành viên đang online