Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bài viết này BKAII cùng các bạn tìm hiểu giải pháp trực quan hóa Edge của Advantech cải thiện biển báo kỹ thuật số trong trung tâm mua sắm với EIS-S230, DS-100 và DS-082 nhé!

Trong những năm gần đây, tăng trưởng kinh tế và tiến bộ công nghệ đã cải thiện chất lượng cuộc sống ở Campuchia. Các trung tâm thương mại quy mô lớn mới ở Phnom Penh cung cấp thêm diện tích bán lẻ, tạo điều kiện cho việc mở rộng các nhượng quyền thương mại hiện có trong nước. Để đáp ứng các xu hướng hiện tại và nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, một nhà bán lẻ đa quốc gia nổi tiếng của Nhật Bản tại Campuchia đã hợp tác với Advantech để triển khai các giải pháp trực quan hóa tại các trung tâm mua sắm mới ở Phnom Penh. Điều này đã góp phần vào nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số nhằm tối ưu hóa quản lý và vận hành, đồng thời giảm chi phí và cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hơn cho khách hàng.

Giải pháp toàn diện vượt qua ranh giới của biển báo kỹ thuật số

Trung tâm mua sắm trong nghiên cứu điển hình này có hệ thống biển báo kỹ thuật số truyền thống chỉ có thể hỗ trợ một màn hình cho mỗi người chơi biển báo. Số lượng hiển thị biển báo cao được yêu cầu dẫn đến chi phí thực hiện đáng kể. Hơn nữa, do hệ thống biển báo không được kết nối với đám mây, nên không thể quản lý từ xa, không thể truy xuất thông tin thời gian thực và quản lý nội dung cần được thực hiện trên trang web.

Nhìn chung, hệ thống biển báo kỹ thuật số của họ yêu cầu nâng cấp. Sau một số cân nhắc, nhà bán lẻ đã liên hệ với Advantech để cung cấp giải pháp toàn diện hỗ trợ dịch vụ đám mây cho các nhu cầu về biển báo kỹ thuật số của họ. Steven Chien, một trong những Giám đốc sản phẩm của Advantech, báo cáo rằng Advantech đã đề xuất giải pháp trực quan hóa cạnh của mình với hệ sinh thái dịch vụ đám mây toàn diện. Giải pháp này bao gồm các trình phát biển báo DS-082DS-100 của Advantech, máy chủ đám mây cạnh EIS-S230 và nền tảng phần mềm WISE-PaaS/SignageCMS.

Nền tảng phần mềm WISE-PaaS/SignageCMS được thiết kế để quản lý nội dung bảng chỉ dẫn từ xa và hỗ trợ hiển thị nhiều chế độ xem, sắp chữ chia màn hình, lập lịch nội dung, phát lại phân tán và các định dạng tệp khác nhau. Quan trọng nhất, WISE-PaaS/SignageCMS cung cấp chức năng quản lý đám mây. Trong khi đó, máy chủ đám mây cạnh EIS-S230 đã được tải trước với máy chủ SignageCMS để hoạt động như một máy chủ chuyển tiếp bằng cách tự động đồng bộ hóa các tệp âm thanh và video lớn trên các nền tảng đám mây doanh nghiệp. Máy chủ EI-S230 cũng có thể được kết nối với các đám mây công cộng để hỗ trợ các chức năng quản lý thiết bị và xử lý dữ liệu khác nhau. Điều này cho phép các đám mây biên được thiết lập nhanh chóng trong các tình huống sử dụng đòi hỏi độ ổn định và bảo mật cao, xử lý độ trễ thấp và kiến ​​trúc mở tiêu chuẩn.

Trình phát biển hiệu DS-082 của Advantech có thể hỗ trợ tối đa 4 x màn hình 4K để phát lại nội dung trong thời gian thực, trong khi trình phát biển hiệu DS-100 có thể hỗ trợ tối đa 2 x hiển thị thông qua nền tảng Android. Ông lưu ý rằng cả đầu phát DS-082DS-100 đều có thể tích hợp với nhiều loại màn hình của Advantech. Điều này cho phép quản trị viên trung tâm mua sắm cấu hình linh hoạt hệ thống biển báo với nội dung cụ thể tùy theo yêu cầu sử dụng.

Bảng hiệu kỹ thuật số thúc đẩy phát triển bán lẻ thông minh

Giải pháp trực quan hóa toàn diện về cạnh của Advantech - từ phần mềm đến phần cứng và cạnh tới đám mây - cho phép một loạt các ứng dụng thông minh cho các nhà bán lẻ. Các trình phát bảng hiệu được sử dụng cho dự án này có khả năng phát sóng đến nhiều màn hình với chức năng phát lại nhiều màn hình, cho phép các nhà bán lẻ tạo ra một môi trường mua sắm đa phương tiện tương tác.

Hơn nữa, với việc bao gồm phần mềm Advantech’s SignageCMS, hỗ trợ hiển thị đa phương tiện, nhiều loại phương tiện khác nhau có thể được trình bày trên một màn hình, đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tính linh hoạt của cấu hình hiển thị. Nền tảng WISE-PaaS/SignageCMS hỗ trợ quản lý nội dung bằng cách cung cấp một hệ sinh thái toàn diện cho các nền tảng đám mây doanh nghiệp để cho phép quản lý từ xa và kiểm soát thời gian thực. Điều này cho phép quản trị viên tạo, chỉnh sửa và lên lịch nội dung bảng hiệu từ trụ sở công ty ở Nhật Bản hoặc phòng điều khiển tập trung ở Campuchia thông qua máy chủ EIS-S230. Mỗi máy chủ hỗ trợ phát sóng nội dung lên đến 30 người chơi bảng hiệu, giúp hợp lý hóa đáng kể cơ sở hạ tầng cần thiết. Với giải pháp quản lý nội dung và bảng hiệu kỹ thuật số thông minh dễ sử dụng này, các nhà bán lẻ có thể biến bảng hiệu kỹ thuật số thành một công cụ truyền thông mạnh mẽ để tăng doanh số bán hàng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ông Steven Chien nói thêm rằng việc thực hiện thành công dự án này của Advantech sẽ được sử dụng làm mô hình để mở rộng các giải pháp biển báo kỹ thuật số thông minh của mình sang các nước Đông Nam Á khác. Trong tương lai, Advantech đặt mục tiêu tiếp tục thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi kỹ thuật số ở các quốc gia đang tìm cách triển khai các dự án phát triển thông minh.

Các giải pháp và lợi ích ứng dụng của Advantech: Phần mềm tiên tiến trên đám mây và giải pháp trực quan hóa cạnh tích hợp phần cứng của Advantech phù hợp với nhiều không gian bán lẻ khác nhau. Giải pháp nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng và giúp các nhà bán lẻ tạo ra không gian cao cấp với chi phí bảo trì tối thiểu trong khi thực hiện tiếp thị chính xác.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 334 khách và không thành viên đang online