Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

CTC Union không ngừng cải tiến giải pháp để đáp ứng cho sự phát triển của các dịch vụ kinh doanh. Bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp dịch vụ kết nối kinh doanh dựa trên thiết bị EDD/NID hãng CTC Union nhé!

Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao đã đưa Philippines trở thành một trong những quốc gia sáng giá trong thị trường khu vực Đông Nam Á mới nổi trong vài năm qua. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh nhanh chóng của bản thân doanh nghiệp, việc liên lạc tin cậy và tốc độ cao với các văn phòng chi nhánh hoặc nhà cung cấp bên ngoài đã trở thành nhu cầu cơ bản nhưng bắt buộc đối với hoạt động kinh doanh hàng ngày.

Các nhà khai thác viễn thông ở Philippines đã được thúc đẩy bởi tiềm năng thị trường lớn như vậy của khách hàng doanh nghiệp trong nước hoặc thậm chí quốc tế bên cạnh các thuê bao dân cư.

Kênh thuê riêng dựa trên TDM kế thừa hoặc thậm chí là dịch vụ dựa trên xDSL đã khác xa so với các yêu cầu dịch vụ mạng khắt khe như mong đợi của doanh nghiệp. Tất cả các nhà khai thác viễn thông ở Philippines đã liên tiếp di chuyển cơ sở hạ tầng mạng cáp quang của họ. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn Carrier Ethernet do MEF (Diễn đàn Metro Ethernet) xác định đã là công nghệ hàng đầu để cung cấp ứng dụng dịch vụ kết nối doanh nghiệp. CE 2.0 bao gồm bốn loại dịch vụ, đó là E-Line/E-LAN/E-tree/E-Access, để bao gồm tất cả các tình huống mong muốn từ các danh mục doanh nghiệp khác nhau.

Yêu cầu hệ thống

  • Khả năng tương thích mạng hoàn toàn giữa dòng thiết bị CTC Union MSW-202/MSW-404 và Cisco ME3400/3600 trong truyền dẫn mạng L2.
  • CTC Union MSW-202/MSW-404, CPE được chứng nhận/tuân thủ CE 1.0/2.0 được quản lý trong việc cung cấp loại ứng dụng dịch vụ Internet Trực tiếp và Leased Line.
  • CTC Union MSW-202/MSW-404 yêu cầu phải được NMS bên thứ ba tương tác để giám sát và quản lý hiệu suất MRTG
  • Thiết bị EDD phải hỗ trợ Ethernet OAM IEEE 802.3ah, IEEE 802.1ag, ITU-T Y.1731 với chức năng RFC2544 tích hợp và tính năng lặp lại có thể hoán đổi MAC để giám sát hiệu suất thông lượng.

Giải pháp

CTC Union đã hoàn thiện giải pháp đáp ứng yêu cầu của khách hàng với sản phẩm cốt yếu là:

  • Carrier Ethernet Switch (NID) MSW-404
  • Carrier Ethernet Switch (EDD) MSW-202

Trên đây là một ví dụ điển hình trong việc áp dụng thành công các sản phẩm hãnCTC UnionHiện nay BKAII là nhà phân phối các sản phẩm hãng CTC Union và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: AdvantechMoxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam.

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 572 khách và không thành viên đang online