Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bài viết này BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu giải pháp mạng dữ liệu và băng thông rộng (PCCW, Hồng Kông) với FRM220 series hãng CTC Union nhé!

PCCW Limited (PCCW) là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông, nắm giữ các lợi ích trong lĩnh vực viễn thông, truyền thông, giải pháp CNTT, phát triển bất động sản, đầu tư và các lĩnh vực kinh doanh khác. PCCW nắm phần lớn lợi ích trong HKT, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu của Hồng Kông. HKT đáp ứng nhu cầu của công chúng Hồng Kông, các doanh nghiệp địa phương và quốc tế với một loạt các dịch vụ bao gồm điện thoại nội hạt, dữ liệu nội hạt, băng thông rộng, viễn thông quốc tế, di động và các doanh nghiệp viễn thông khác như thiết bị cơ sở khách hàng, thuê ngoài, tư vấn và trung tâm liên lạc .

Nghiên cứu điển hình này sẽ nêu bật việc triển khai các bộ chuyển đổi phương tiện trong Mạng Dữ liệu và Băng thông rộng PCCW. Ứng dụng chính của bộ chuyển đổi phương tiện là sử dụng sợi quang làm phương tiện truyền dẫn để mở rộng phạm vi tiếp cận của các giao diện đồng giữa hai vị trí cách nhau vài đến vài chục km. Bộ chuyển đổi phương tiện (MC) được triển khai theo cặp, thường là giữa hai văn phòng trung tâm hoặc giữa văn phòng trung tâm và địa điểm khách hàng hoặc giữa hai địa điểm khách hàng.

Yêu cầu đặt ra

  • Chuyển đổi quang sang quang hoặc điện sang quang tập trung, với dung lượng cao bằng cách cung cấp thẻ FE và GbE.
  • Giải pháp độ tin cậy cao để cung cấp trong mạng Dữ liệu và Băng thông rộng PCCW.
  • Hệ thống quản lý mạng tập trung.
  • Giải pháp hiệu quả về chi phí để cung cấp khả năng truy cập cáp quang và dung lượng cao cho truy cập Internet và liên lạc.

Sản phẩm

Sơ đồ hệ thống

FRM220-1000EAS/X-2F, FRM220-100AS-1A và FRM220-1000EAS/X-1 bên trong FRM220-CH20

Độc lập FRM220-1000EAS/X-2F, FRM220-100AS-1A và FRM220-1000EAS/X-1 bên trong FRM220

Standalone to Standalone

  • FRM220-CH20+FRM220-1000EAS/X-2F chassis to standalone
  • FRM220-CH20+FRM220-100AS-1A chassis to standalone
  • FRM220-CH20+FRM220-1000EAS/X-1 chassis to standalone

Trên đây là một ví dụ điển hình trong việc áp dụng thành công các sản phẩm hãng CTC Union. Hiện nay BKAII là nhà phân phối các sản phẩm hãng CTC Union và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech,Moxa,3onedata,ATC,Four-faith,… tại Việt Nam. 

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 443 khách và không thành viên đang online