Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Giải pháp đọc đồng hồ thông minh từ xa là giải pháp được rất được chú trọng hiện nay. Bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn việc sử dụng USR-G786-G hãng USR cho giải pháp này nhé!

Hiện nay, cách đọc công tơ truyền thống của các thị trường khác nhau chủ yếu là đọc thủ công và gặp nhiều khó khăn như khó đọc công tơ, tính cước, giám sát và thanh toán. Khi bất động sản phát triển nhanh, nhu cầu về mức độ thông minh của kiến trúc ngày càng cao do nhu cầu đo lường thống kê tiêu thụ năng lượng và mức sống ngày càng cao. Do đó, hệ thống đọc công tơ từ xa đã có những bước phát triển vượt bậc. Đây không chỉ là nhu cầu nâng cao trình độ quản lý năng lượng mà còn là xu thế tất yếu của sự phát triển công nghệ điện tử, viễn thông và máy tính.

Việc áp dụng các công nghệ khác nhau thúc đẩy sự ra đời của IOT. Hệ thống đọc công tơ từ xa dựa trên IOT giúp giảm đáng kể sự lãng phí nguồn nhân lực. Trong đại dịch Covid-19, điều này đã làm giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh do tiếp xúc trực tiếp.

Giải pháp

Tại các khu công nghiệp và trung tâm mua sắm, người ta có thể triển khai các thiết bị đo lường như nước, điện, khí đốt và năng lượng với mô-đun 4G nhúng hoặc kết nối với modem 4G. Thông qua mạng của nhà cung cấp dịch vụ, dữ liệu đo có thể được kết nối với máy chủ từ xa, cho phép người dùng kiểm tra lượng tiêu thụ, số dư và thanh toán. Chủ cửa hàng có thể quản lý dữ liệu, xử lý các dịch vụ, ghi lại các yêu cầu và quản lý các trường hợp khẩn cấp trực tuyến, từ đó có thể quản lý công tơ hiệu quả giúp tăng hiệu quả thu phí điện nước.

Ưu điểm

Kết nối mạng không dây, tối ưu hóa chi phí: dữ liệu trong lớp truyền tải truyền qua mạng không dây, giúp giảm chi phí đi dây, rút ngắn thời gian thi công và nâng cao hiệu quả công việc.

Dữ liệu hiển thị và phân tích thông minh: nền tảng đám mây hỗ trợ lưu trữ, phân tích dữ liệu đo và hiển thị chúng thông qua biểu đồ và màn hình. Người dùng có thể kiểm tra lượng tiêu thụ nước, điện và gas qua trang web.

Giám sát thời gian thực và cảnh báo thông minh: nền tảng đám mây hỗ trợ quản lý nhiều người dùng và gửi cảnh báo qua email, có thể giúp người dùng biết chi tiêu và xử lý các trường hợp ngoại lệ kịp thời để giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn và bảo mật tính mạng và tài sản của người dùng có thể được đảm bảo.

Sản phẩm

USR-G786-G là modem di động 4G Bảo vệ Cách ly Điện RS485 có các chức năng hoàn hảo và bao gồm hầu hết các tình huống ứng dụng thông thường. Người dùng có thể sử dụng modem di động USR-G786-G để truyền dữ liệu giữa RS232/RS485 và mạng 4G thông qua cấu hình đơn giản.

Giao tiếp di động nối tiếp đến 4G đáng tin cậy. Với giao diện RS232 hoặc RS485, phạm vi phủ sóng toàn mạng, nhiệt độ rộng và điện áp rộng, truyền đa trung tâm. Cung cấp truyền thông dữ liệu không dây giữa các thiết bị nối tiếp hiện trường và hệ thống điều khiển trung tâm để cho phép điều khiển từ xa các địa điểm công nghiệp. G786-G lý tưởng cho M2M và Các ứng dụng IoT bao gồm tự động hóa phân phối, đo lường thông minh, nước và nước thải, hệ thống sưởi, giám sát đèn đường,…

● Dải toàn cầu, bao gồm các khu vực toàn cầu

● Cách ly điện RS485

● Độ tin cậy cao, tốc độ cao, độ trễ thấp

● Nâng cấp từ xa FOTA

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng USR và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faithAdvantech,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 498 khách và không thành viên đang online