Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Công ty TNHH Tự động hóa và Tin học Công nghiệp Bách Khoa trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021!

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân Tân Sửu 2021, Công ty TNHH Tự động hóa và Tin học công nghiệp Bách Khoa (BKAII) kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể gia đình một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý!

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn BKAII là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Năm 2020 vừa qua là một năm với nhiều khó khăn của nền kinh tế nói chung. Mặc dù vậy BKAII đã luôn nỗ lực để thực hiện đúng mục tiêu: "mua hộ" cho Khách hàng "đúng" sản phẩm họ "cần" với giá "tốt nhất"! bằng những sản phẩm chính hãng, đa dạng tính năng và hơn hết là bằng chất lượng dịch vụ được thể hiện trong nguyên tắc phục vụ khách hàng. Năm 2021 sắp tới, BKAII sẽ nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, đa dạng hóa sản phẩm, tiếp nối các thành công đã đạt được để xứng đáng với sự tin tưởng lựa chọn của Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng, Đối tác sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn trong dịp Lễ, chúng tôi kính gửi đến Quý vị thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021" của BKAII như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ Thứ Tư ngày 10/02/2021 (29/12 Âm Lịch) đến hết Thứ Ba ngày 16/02/2021 (05/01 Âm Lịch)
  • Thời gian đi làm lại: Thứ Tư ngày 17/02/2021 (06/01 Âm Lịch)

Trong thời gian nghỉ lễ Quý khách hàng, Quý đối tác có nhu cầu cần hỗ trợ thông tin hay tư vấn sản phẩm có thể gửi yêu cầu cho BKAII theo những kênh thông tin sau:

  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Facebook: https://www.facebook.com/bkaii.com.vn/
  • Khác: Khách hàng có thể để lại SĐT hoặc email cùng với yêu cầu cần hỗ trợ trên website: https://bkaii.com.vn

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa BKAII xin được gửi tới Quý khách hàng cùng Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý Đối tác của BKAII đón xuân Tân Sửu tràn ngập Niềm vuiHạnh phúc.

Trân trọng!

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 570 khách và không thành viên đang online