Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Trong ngành công nghiệp sản xuất, kiểm tra kiểm soát chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao nhất quán. Bài viết này BKAII cùng các bạn tìm hiểu giải pháp tầm nhìn máy của Advantech cho phép kiểm tra tự động để sản xuất thông minh với HPC-7485 và ASMB-976 nhé!

Theo truyền thống, việc kiểm tra kiểm soát chất lượng phải được tiến hành thủ công, làm tăng khả năng xảy ra sai sót do các yếu tố con người như mệt mỏi và mất tập trung. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, công nghệ thị giác máy ngày càng được triển khai để tiến hành kiểm tra tự động. Điều này là do tầm nhìn máy móc không chỉ làm tăng hiệu quả của việc kiểm soát chất lượng mà còn giảm nguy cơ lỗi và chi phí vận hành liên quan đến nhân lực để nâng cao năng suất.

Giải pháp

Giải pháp do Advantech đề xuất bao gồm máy chủ rackmount HPC-7485 4U với bo mạch máy chủ Intel® Xeon® ASMB-976, cũng như các cạc đồ họa 3 x RTXA4000 và cạc chụp khung hình 6x. Giải pháp này cho phép thu thập và phân tích khối lượng lớn dữ liệu để có được những thông tin chi tiết hữu ích. Các tệp hình ảnh kỹ thuật số do hệ thống kiểm tra quang học tự động thu được được truyền đến hệ thống phân tích dữ liệu thông qua thẻ chụp ảnh. Hơn nữa, với việc cung cấp nhiều khe cắm mở rộng để tích hợp các thẻ quay video và thẻ điều khiển chuyển động khác nhau, giải pháp có thể được cấu hình để hỗ trợ một số chức năng đồng thời, hiệu quả năng lượng, khả năng sản xuất, độ tin cậy và khả năng xếp chồng của giải pháp thị giác máy của Advantech. Làm cho giải pháp lý tưởng cho thị trường công nghiệp, đám mây và nhúng.

Nhìn chung, giải pháp HPC-7485 + ASMB-976 đã cải thiện đáng kể hoạt động kiểm soát chất lượng của công ty với sự ra đời của AOI.

  • Đầu tiên, khả năng tính toán cao cho phép tăng độ nhạy và độ chính xác để kiểm tra các đối tượng có kích thước khác nhau.
  • Thứ hai, hiệu quả kiểm soát chuyển động được cải thiện làm tăng hiệu quả phát hiện tổng thể.
  • Cuối cùng, giải pháp cho phép công ty tiến hành bảo trì dự đoán và tránh những hỏng hóc thiết bị không mong muốn.

Lợi ích giải pháp

  • Giải pháp thị giác máy 3D của Advantech tương thích với nhiều loại thẻ lấy khung, thẻ điều khiển chuyển động và máy chủ
  • Khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ trong một nền tảng công nghiệp, chắc chắn
  • Các mẫu có thể được kiểm tra trước khi sản xuất hàng loạt, cho phép khách hàng tối ưu hóa sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của họ
  • Các hoạt động kiểm tra quang học, phân tích hình ảnh và điều khiển chuyển động tự động có thể được tiến hành đồng thời

Khách hàng yêu cầu một hệ thống hiệu suất cao linh hoạt để hoạt động như máy chủ cho các ứng dụng kiểm tra quang học tự động. Giải pháp HPC-7485 + ASMB-976 của Advantech không chỉ hỗ trợ tùy chỉnh linh hoạt mà còn trang bị ổ cứng có thể thay nóng 8 x 3,5 inch và khe cắm mở rộng 11 x FH/FL để tích hợp thẻ chức năng bổ sung. Bộ xử lý Intel® Xeon ™ Scalable thế hệ thứ 3 hiệu suất cao cung cấp khả năng thực hiện đồng thời nhiều chức năng công nghiệp, bao gồm điều khiển hệ thống từ xa, điều khiển chuyển động và phân tích dữ liệu lớn. Do đó, giải pháp của Advantech không chỉ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mà còn cung cấp khả năng mở rộng và mở rộng thuận tiện cho các ứng dụng trong tương lai.

Trên đây là những giới thiệu của BKAII về giải pháp Tầm nhìn máy của Advantech cho phép kiểm tra tự động để sản xuất thông minh với HPC-7485 và ASMB-976. Có thắc mắc hay cần thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 302 khách và không thành viên đang online