Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tiếp tục tìm hiểu về USR-TCP232-410s, bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn chức năng WebSocket ở bộ chuyển đổi serial sang Ethernet USR-TCP232-410s nhé!

Bộ chuyển đổi serial sang ethernet, còn được gọi là máy chủ thiết bị nối tiếp. Bộ chuyển đổi USR-TCP232-410s công nghiệp của USR IOT hỗ trợ chức năng WebSocket có thể đạt được tương tác thời gian thực giữa cổng nối tiếp và máy chủ web và hiển thị dữ liệu người dùng trên máy chủ web.

Sơ đồ ứng dụng

Kích hoạt chức năng

Lấy USR-TCP232-410s làm ví dụ để kích hoạt và kiểm tra chức năng WebSocket.

Bước 1: Cấp nguồn cho sản phẩm, kết nối trực tiếp giao diện Ethernet USR-TCP232-410s với PC hoặc với cùng một bộ router với PC (Nếu người dùng kết nối giao diện Ethernet USR-TCP232-410s với cùng một bộ định tuyến như PC, người dùng cần định cấu hình mô-đun thành chế độ DHCP hoặc sửa đổi IP tĩnh trong cùng một phân đoạn mạng như router và PC) và kết nối cổng nối tiếp USR-TCP232-410s với PC.

Bước 2: Nhập máy chủ Web USR-TCP232-410s theo địa chỉ IP của sản phẩm và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu (Cài đặt mặc định cả hai đều là Admin).

Bước 3: Nhấp vào ‘Web to Serial’ để vào chức năng WebSocket và hiển thị ‘kết nối thành công’ nghĩa là bật chức năng thành công.

Kiểm tra truyền dữ liệu

Sau khi vào trang web WebSocket, người dùng có thể tải xuống và chạy phần mềm USR-TCP232-Test-V1.3.exe để kiểm tra việc truyền dữ liệu.

Link tải: https://www.pusr.com/support/downloads/usr-tcp232-test-V13.html

Serial to Web

Web to serial

Trên đây là một vài hướng dẫn của BKAII để các bạn thấy được chức năng WebSocket ở USR-TCP232-410s. Có thắc mắc hay cần thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 508 khách và không thành viên đang online