Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Khi xu hướng nhà ở thông minh bùng nổ, giải pháp điều hòa không khí toàn diện sẽ là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà tương lai. Do đó, Samsung đã ứng dụng công nghệ Kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT) vào hệ thống điều hòa trung tâm mới bao gồm 360 Cassette, dàn nóng DVM-S 30HP và DVM S Eco 14HP. Với tính đồng bộ cao, hệ thống này hỗ trợ người dùng kết nối và điều khiển máy lạnh từ xa thông qua smartphone, máy tính bảng, thậm chí là các thiết bị đeo tay thông minh.

dieu-khien-he-thong-dieu-hoa-trung-tam-bang-thiet-bi-di-dong

Điều hòa trung tâm Samsung 360 Cassette có thiết kế đẹp, hài hòa cùng không gian nội thất.

Không chỉ đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm điện, tích hợp nhiều tính năng thông minh, hãng công nghệ Hàn Quốc còn chú trọng đến tính thẩm mỹ cao nhằm giúp máy lạnh hòa hợp không gian nội thất hiện đại. Với thiết kế âm tường dạng tròn độc đáo khiến 360 Cassette tiết kiệm không gian, tạo cảm giác thoáng đãng và thoải mái. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp để bảo dưỡng mà không lo ảnh hưởng đến hệ thống trần và các nội thất trong nhà.

Theo Phó giáo sư, Tiến sĩ, Kiến trúc sư Nguyễn Quốc Thông - Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, người dùng ngày càng khắt khe trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm. Ngoài khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, máy lạnh cũng cần có thiết kế thời trang, đón đầu xu hướng. Những cỗ máy cồng kềnh dần phải nhường chỗ cho các thiết bị nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao.

dieu-khien-he-thong-dieu-hoa-trung-tam-bang-thiet-bi-di-dong-1

Thiết kế âm tường của 360 Cassette tạo nét thoáng đãng, rộng rãi cho không gian nội thất.

Đánh giá về 360 Cassette, kiến trúc sư Thông cho rằng đây là thiết bị có tính thẩm mỹ cao trong không gian nội thất sang trọng của những căn hộ hiện đại. Sản phẩm này là một trong những điều hòa trung tâm có thiết kế đẹp trên thị trường hiện nay.

"Ngoài hiệu năng mạnh mẽ, điều hòa không khí trung tâm Samsung còn có thiết kế ứng dụng linh hoạt vào nhiều loại công trình khác nhau, rất hữu dụng trong tương lai", ông Thông nhận xét.

dieu-khien-he-thong-dieu-hoa-trung-tam-bang-thiet-bi-di-dong-2

Hệ thống điều hóa không khí Samsung hòa hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Các loại dàn lạnh đa dạng hòa hợp với nhiều phong cách nội thất, còn dàn nóng cho phép tiết kiệm nhiều không gian hơn, nhường chỗ cho các công năng thiết thực khác.

Ngoài thiết kế ấn tượng, hiệu năng ổn định với khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giải pháp điều hòa toàn diện của Samsung có giá thành phải chăng, tiếp cận được số đông khách hàng tại Việt Nam.

Theo vnexpress


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 463 khách và không thành viên đang online