Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Được ví như cuộc “cách mạng công nghiệp” tiếp theo trong hành trình phát triển của nhân loại, Internet of things (IoT) đã phát triển từ sự hội tụ của công nghệ không dây, công nghệ vi cơ điện tử và Internet.

Tại Việt Nam, IoT nay đã không còn là xu thế trên lý thuyết nữa mà đang diễn ra và thâm nhập vào rất sâu trong đời sống xã hội. Tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2017 diễn ra từ ngày 26-28/07/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Khu trải nghiệm sản phẩm Đài Loan Taiwan Excellence, 150 sản phẩm nổi bật ứng dụng công nghệ IoT đến từ 66 thương hiệu đang gây được nhiều sự chú ý.

cong-nghe-iot-thong-linh-hoi-cho-taiwan-excellence

Máy theo dõi không khí Acer dành cho các gia đình

Máy theo dõi không khí của Acer với đèn LED cảm ứng cho phép người dùng cập nhật điều kiện và chất lượng không khí ngay lập tức. Có khả năng truy cập từ xa, máy theo dõi không khí của Acer là cách tốt nhất để quản lý không khí trong nhà và bảo vệ sức khỏe gia đình khi cung cấp 6 chỉ số chất lượng không khí: nhiệt độ, độ ẩm, TVOC, CO2, và PM2.5/1.0.

Tương thích với IFTTT, Acer Air Monitor có thể dễ dàng tạo ra ngôi nhà thông mình của riêng từng người dùng.

Bộ Advantech IoT Gateway Starter Kit dành cho các doanh nhân

Bộ giải pháp nâng cao Advantech IoT Gateway Starter Kit được đồng phát triển bởi Intel® và Microsoft®. Bộ công cụ này có thể giúp bạn khởi động những công nghệ IoT tiên tiến trên một nền tảng và hệ thống công nghệ cổng mở đáng tin cậy.

Với sản phẩm này, bạn có thể mang những phát minh IoT của mình ra thị trường nhanh chóng hơn, từ đó tạo giá trị kinh doanh mới.

Thiết bị bảo mật WiFi Vigor Multi WAN Draytek 3220n dành cho các doanh nghiệp

Với 4 cổng Gigabit WAN, thiết bị bảo mật WiFi của Draytek ngoài tính năng dự phòng còn xây dựng sẵn khả năng tự động cân bằng tải, tính năng này cho phép router truyền các lưu thông đi ra theo các giao tiếp WAN khác nhau.

Đây là một thiêt kế thông minh để khai thác tận dụng băng thông của các đường truyền Internet nối với các cổng WAN trên router.

Bên cạnh đó, trình quản lý bảo mật nội dung cấp doanh nghiệp (CSM) và tường lửa SPI, DoS, DNS trên thiết bị này còn đảm bảo tính bảo mật của những nội dung trao đổi quan trọng của doanh nghiệp.

Bộ điều khiển không quạt nhúng AAEON dành cho các nhà máy

Bộ điều khiển công nghiệp của AAEON được xem là thiết kế lý tưởng dành cho ứng dụng vào việc triển khai Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet Công nghiệp (Industrial Internet of Things IIoT) và công nghiệp 4.0.

Với IP40 liền mạch và thiết kế nhỏ gọn, đây là một sản phẩm lý tưởng cho các môi trường nhà máy không cần đến lao động con người. Khe cắm mở rộng Minicard kép nội bộ cùng USB 3.0 kép, USB 2.0 kép và 5 PCIe đơn cho phép kết nối hoặc mở rộng Wi-Fi, GPS, CANBUS, 3G và 4G IoT.

Đây cũng là một thiết bị thân thiện với người dùng khi được lắp ráp bằng cách chỉ sử dụng sáu ốc vít, cho phép tiếp cận nhanh hơn đến tất cả các bộ phận bên trong bao gồm DRAM, HDD và CPU, giúp cải thiện thời gian dẫn và làm giảm áp lực lưu trữ.

Bộ điều khiển trung tâm I/O WISE-5200 phục vụ công nghiệp

WISE-5200 là bộ điều khiển công nghiệp tiên tiến bao gồm: giao diện web trực quan, các tùy chọn phong phú cho tích hợp mô-đun I/O, hoạt động điều khiển logic thông minh, hoạt động ghi dữ liệu và hỗ trợ các giao thức truyền thông khác nhau (bao gồm Modbus TCP / RTU, SNMP, MQTT, FTP, CGI, DDNS và VPN,…).

Tất cả các tính năng này làm cho WISE-5200 trở thành bộ điều khiển I/O hiệu quả nhất trong môi trường IoT và 4.0.

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 433 khách và không thành viên đang online