Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Procon Electronics được biết đến là một trong những Thương hiệu sản xuất nổi tiếng của đất nước chuột túi – Australia. Được thành lập từ năm 1996, đến nay Procon đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm như:

  • Bộ thu thập dữ liệu: Phục vụ rộng rãi trong các bài toán điều khiển, giám sát từ xa
  • Bộ dò vòng từ: Phục vụ trong các bài toán trạm thu phí tự động, trạm cân tải trọng – wim, bãi đỗ xe thông minh, hệ thống kiểm soát vào ra….

Từ những năm 2013, sản phẩm của hãng Procon được BKAII giới thiệu và đưa vào sử dụng rộng rãi trong các hệ thống tự động hóa, các trạm thu phí tự động ETC, MTC, các trạm cân tải trọng trên các đường cao tốc – WIM, các bãi đỗ xe, hệ thống kiểm soát vào ra…Có thể nói, khi bạn gặp các trạm thu phí trên các tuyến đường cao tốc là sẽ gặp sản phẩm của Procon được BKAII cung cấp ở đó.

Công ty TNHH Tự động hóa và tin học công nghiệp Bách Khoa (BKAII) vinh dự được Procon lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của Procon tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Hai dòng sản phẩm chủ lực mà BKAII đang phân phối của Procon là bộ điều khiển thu thập dữ liệu  bộ dò vòng từ phát hiện xe.

Hiện nay BKAII đang tìm kiếm đại lí để cùng BKAII đưa những sản phẩm bộ dò vòng từ này đến với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm này BKAII tự tin sẽ cùng các đại lí hợp tác thành công.

Để nói về sản phẩm Bộ dò vòng từ, "bộ dò vòng từ" - là một khái niệm đang trở nên quen thuộc với các kỹ sư giải pháp trong việc thiết kế cho hệ thống bãi đỗ xe, trạm thu phí ETC/MTC, các trạm cân quá tải. Trong giai đoạn phát triển kinh tế thị trường hiện nay ở nước ta, hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cao, rất nhiều tuyến đường cao tốc đã được xây dựng và đầu tư. Tương ứng trên mỗi tuyến đường, là hệ thống giao thông thông minh, bao gồm các trạm thu phí một dừng, các trạm cân quá tải đã thể hiện tốt vai trò trong việc quản lý và giám sát luồng giao thông một cách hiệu quả. Hơn thế nữa là hàng loạt các tòa nhà cao tầng được xậy dựng với hệ thống bãi đỗ xe hiện đại. Theo đó, nhu cầu sử dụng bộ dò vòng từ ngày một tăng cao, những bộ dò vòng từ với chất lượng tốt và giá thành hợp lí của hãng Procon sẽ là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đông đảo hiện nay.

Những bộ dò vòng từ: LD100, LD102, LD160, LD200, LD202, LD400,… hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các bài toán phát hiện xe tại các bãi đỗ xe thông minh, các trạm thu phí hay trạm cân tải trọng.

Bằng sự chân thành của mình BKAII luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, đối tác cũng như đại lí phân phối. Trong vòng 5 năm qua, BKAII đã khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng ở hầu hết các lĩnh vực: điện lực, thủy điện, nuôi trồng thủy sản, khí tượng thủy văn, giao thông đường bộ … BKAII hi vọng sẽ tìm kiếm được cho mình những đại lí phân phối đáng tin cậy để cùng nhau phát triển.

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 471 khách và không thành viên đang online