Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Hòa chung không khí hân hoan của những ngày cuối năm với niềm vui đón xuân mới Quý Mão 2023, Công ty TNHH Tự động hóa và Tin học công nghiệp Bách Khoa (BKAII) kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới Sức Khỏe dồi dào, ngập tràn Hạnh Phúc, An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý!
Năm 2022 vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn sau đại dịch Covid-19, nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và không thể thiếu là tình cảm trân quý, ủng hộ từ phía Khách hàng, Đối tác, BKAII tiếp tục vươn lên, ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của công ty trong lĩnh vực công nghiệp hóa, tự động hóa và truyền thông công nghiệp. Qua đây BKAII xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý vị bởi đã luôn tin tưởng, lựa chọn BKAII là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. 
Sang năm mới 2023, BKAII sẽ cố gắng không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng, Quý đối tác, tiếp tục được đồng hành, hợp tác cùng Quý vị trong thời gian tới. 
Để thuận lợi cho Quý khách hàng, Đối tác sắp xếp công việc của mình trong những ngày nghỉ lễ được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý vị thông báo
"LỊCH NGHỈ TẾT QUÝ MÃO 2023" của BKAII như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ Thứ Sáu ngày 20/01/2023 (29/12 Âm lịch) đến hết Thứ Năm ngày 26/01/2023 (05/01 Âm lịch)
  • Thời gian đi làm lại: Thứ Sáu ngày 27/01/2023 (06/01 Âm lịch)

Trong thời gian nghỉ lễ Quý khách hàng, Quý đối tác có nhu cầu cần hỗ trợ thông tin hay tư vấn sản phẩm có thể gửi yêu cầu cho BKAII theo những kênh thông tin sau:

  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Facebook: https://www.facebook.com/bkaii.com.vn/
  • Khác: Khách hàng có thể để lại SĐT hoặc email cùng với yêu cầu cần hỗ trợ trên website: https://bkaii.com.vn

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa BKAII xin được gửi tới Quý khách hàng cùng Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng, Quý Đối tác của BKAII đón xuân Quý Mão tràn ngập Niềm vui và Hạnh phúc.

Trân trọng!


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 374 khách và không thành viên đang online