Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Xử lý rác thải rắn y tế là một chủ đề nóng tồn tại nhiều năm qua, công nghệ xử lý rác thải rắn y tế sử dụng công nghệ vi sóng đã được áp dụng tại Việt Nam và đang dần thay thế công nghệ đốt trước đây.

BKAII xin được giới thiệu tới Quý khách hàng giải pháp, thiết bị xử lý rác thải rắn y tế sử dụng công nghệ VI SÓNG KHÔ, KHÉP KÍN rất ưu việt (đạt ISO / IEC 17025 Phòng thí nghiệm được công nhận tiêu chuẩn quốc tế – Công nhận số 1-2215 của Viện Pasteur) của hãng AMB Ecosteryl – Cộng hòa Áo.

AMB s.a. là một công ty đặt tại Bỉ nằm ở thành phố Mons gần biên giới Pháp.

AMB s.a. là một nhà sản xuất và chuyên gia của ngành công nghiệp xử lý rác thải y tế. Họ làm việc chặt chẽ với khách hàng để cung cấp thiết bị xử lý chất thải y tế thay thế hàng đầu – cung cấp chất lượng; độ tin cậy; tính tuân thủ và hiệu quả về chi phí.

AMB có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý rác thải y tế mà không phải đốt cháy. Công ty đã thiết kế bốn hệ thống được cấp bằng sáng chế cho phép xử lý chất thải y tế mà không phải xả thải, thông qua công nghệ vi sóng khép kín.

AMB Ecosteryl thiết kế và sản xuất các thiết bị cung cấp giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường cho các bệnh viện vừa và lớn cũng như các nhà cung cấp dịch vụ để xử lý chất thải sinh học. Các sản phẩm của Ecosteryl đã xử lý hàng trăm triệu kg chất thải sinh học kể từ khi lắp đặt lần đầu tiên tại Pháp.

Máy ECOSTERYL nổi tiếng trên toàn thế giới về hiệu suất cao, an toàn, tốc độ, độ tin cậy và tính linh hoạt. Khách hàng là các nhà lãnh đạo ở Pháp và các nước châu Âu, các công ty môi trường lớn nhất thế giới chuyên về quản lý chất thải và kinh doanh nước. Họ cung cấp công nghệ xử lý rác thải y tế thay thế ở nhiều nước trên thế giới. Tại Đông Nam Á, Ecosteryl là đối tác của công ty Cenviro – công ty xử lý rác thải và môi trường hàng đầu Malaysia. 

MÔ TẢ QUY TRÌNH

Tự động cân và nạp

* Tùy chọn trên Ecostery l 75

        Một thùng chứa (240 đến 770 lít) được lắp đặt trên hệ thống xử lý. Sau đó thùng chứa được nâng lên sau khi cân và đổ nó vào phễu nạp. Tất cả các hoạt động này xảy ra tự động.

        Thông qua một xi lanh thủy lực, phễu nạp sẽ tự động mở ra khi một thùng chứa đến. Khay nạp có một bình điều hòa không khí (tùy chọn trên một số mô hình), tạo ra một chân không khi nó được mở ra. Điều này ngăn không cho bụi bay khi phễu mở. Luồng không khí được rửa sạch, khử trùng, khử mùi và lọc qua than hoạt tính. Luồng không khí chỉ được đưa ra bên ngoài sau khi xử lý. Luồng không khí xử lý khoảng 250 m3 / h. Khay chứa cũng bao gồm các chỉ báo mức (phễu đầy và phễu rỗng).

Nghiền nhỏ

        Khi nắp của phễu nạp được đóng lại, phễu nạp được đẩy dần bởi một thanh nén thủy lực (tùy chọn) và máy hủy sẽ được kích hoạt. Một màn hình được đặt dưới để có được một kích thước đồng nhất đường kính dưới 20 mm. Máy hủy là loại phễu bao gồm một thiết bị tự động ngăn đảo chiều hướng hoạt động của hai động cơ trong trường hợp tắc nghẽn (nhưng cũng có tính chu kỳ) để bỏ chặn thiết bị và đưa nó trở lại vận hành bình thường.

        Chất thải đồng nhất rơi vào phễu trước khi đi qua vít xử lý, đưa nó đến giai đoạn thứ hai của quy trình. Phễu này cũng bao gồm các chỉ số mức độ.

Lò vi sóng liên tục

        Vít xử lý được thiết kế xoắn ốc. Đinh vít xử lý đưa các sản phẩm vào lò vi sóng, nơi nung nóng đến nhiệt độ 100 ° C. Thời gian cần thiết để chuyển nó vào vít xử lý là khoảng 3 phút. Đường hầm lò vi sóng gồm có 2 chùm hộp 12 kW (một hộp chỉ có ở Ecosteryl 125).

 • Công nghệ cắt cạnh
 • Theo dõi trực quan và hỗ trợ
 • Bất kỳ loại chất thải y tế nào
 • Được quốc tế công nhận thân thiện với môi trường
 • Quá trình được chấp thuận trên khắp thế giới

        Mỗi chùm hộp bao gồm 6 máy phát vi sóng với magnetrons 2 kW (serial 250). Bằng sáng chế " Chùm Hộp " bao gồm việc sử dụng lò vi sóng ở chế độ âm thanh stereo với sự phân cực được kiểm soát trong một bộ sạc đặc biệt. Điều này làm cho nó có làm nóng sản phẩm "vào lõi" với sự gia tăng nhanh chóng về nhiệt độ. Hệ thống cung cấp một phép đo nhiệt độ tại cửa lò vi sóng để kiểm tra chất lượng xử lý. Một hệ thống điều khiển điều chỉnh hoạt động của thiết bị để duy trì nhiệt độ mong muốn ở cuối khu vực.

Tổ chức, xử lý & đầu ra cuối cùng

        Chất thải đi vào phễu cuối cùng, nơi nhiệt độ được duy trì.

       Phễu cách nhiệt được giữ ở mức nhiệt độ của nó nhờ vào điện trở gia nhiệt bên ngoài. Các chất thải ở lại trong phễu này trong một giờ để các khử nhiễm có thể đạt được.

        Khi kết thúc quá trình, chất thải rời thiết bị thông qua một ốc vít (dạng xoắn ốc) trong một thùng chứa.

        Một bộ điều khiển có thể lập trình với một màn hình cảm ứng cho phép hoạt động tự động, theo dõi thời gian thực, kiểm soát và lưu trữ các thông số vận hành thiết bị.

CÁC LOẠI SẢN PHẨM

AMB Ecosteryl Serial 75 là công nghệ tiên tiến trong xử lý chất thải của bệnh viện ngày nay. Nó có một máy cắt bốn trục công suất 20 kW được thiết kế để chế biến dao cạo và kim chích, kim tiêm, kim và thùng đựng chất thải có thể chứa tới 60 lít. Nó có kèm theo một hệ thống nâng và dỡ máy có gắn động cơ.

Ecosteryl Serial 125 và 250 lý tưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ xử lý chất thải y tế và chất thải nguy hại. Trong chế độ tự động, hoạt động của một người sẽ đạt đến 600 kg / giờ (1320 lbs / h) hoặc khoảng 8000 L chất thải.

Ưu điểm:

Hiệu quả

 • Khả năng lặp lại – Hoạt động chính xác cao
 • Tính đơn giản – Dễ vận hành, đào tạo và bảo trì
 • Giảm khối lượng xuống bãi chôn lấp lên tới 80% và giảm trọng lượng xuống 10%
 • Quá trình liên tục với năng suất cao

Kinh tế

 • Tự động tải và giám sát hệ thống làm giảm chi phí
 • Đầu tư cạnh tranh, chi phí hoạt động thấp và lợi tức đầu tư nhanh
 • Giảm tiêu dùng tiêu hao đến 75%
 • Nhà khai thác linh hoạt có thể vận hành cùng lúc hai hệ thống

Công nghệ

 • Công nghệ băm nhỏ mạnh mẽ: lên đến 37 kW, tốc độ thấp, bốn trục, chống ngăn chặn hệ thống
 • Sản phẩm phụ đầu ra là bãi chôn lấp sẵn sàng, trơ, không thể nhận ra và tái chế
 • Nâng cao hiệu quả và an toàn với thiết bị tự động hóa công nghiệp từ xa
 • Nhanh chóng tháo rời, có thể dễ dàng di dời, lắp đặt trong 24-48 giờ

Môi trường an toàn

 • An toàn tắt máy với bất kỳ hoạt động bất ngờ
 • Quá trình an toàn, chắc chắn và đáng tin cậy bằng cách giám sát
 • Theo dõi thời gian thực và kiểm soát hiệu quả
 • An toàn được cải thiện – cho phép thực hành an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp tốt

Môi trường

 • Không phát thải hóa học, khói, khí hoặc hơi. Không có nước được sử dụng hoặc bị thải ra
 • Công nghệ tiên tiến với hầu như không ảnh hưởng đến môi trường
 • Tiếng ồn, mùi hôi và sự bất tiện khác thấp
 • Vi khuẩn giảm xuống 6 log 10 => 99.9999%

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 682 khách và không thành viên đang online